热门标签

在线博彩平台:Người dân TP.HCM bàn giao 2 con khỉ quý hiếm cho kiểm lâm

时间:1周前   阅读:3   评论:1

Ngày 14/3, Chi cục kiểm lâm TP.HCM cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận 2 con khỉ do một hộ dân ở TP Thủ Đức bàn giao. Một con khỉ đuôi lợn và một con khỉ đuôi dài.

Trước đó, bà Bùi Thị Bên, ngụ phường Tăng Nhơn Phú A (TP Thủ Đức), gọi điện thoại đến Chi cục kiểm lâm TP.HCM báo muốn bàn giao 2 con khỉ.

Lực lượng kiểm lâm tiếp nhận 2 con khỉ từ người dân. Ảnh: M.H.

“Tôi nuôi con khỉ đuôi lợn đực được 4 năm, con khỉ đuôi dài cái được 6 năm. Đến nay chúng đã trưởng thành, tôi muốn bàn giao kiểm lâm để thả về rừng tự nhiên”, bà Bên nói.

,

在线博彩平台www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Lực lượng kiểm lâm đã đến hộ bà Bên và tiếp nhận khỉ vào sáng 14/3. Một cán bộ kiểm lâm cho biết hai con khỉ đều thuộc nhóm IIB trong danh mục động vật rừng nguy cấp, quý hiếm.

Con vật được gây mê và đưa về Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi để chăm sóc trước khi thả về tự nhiên.

Những cuốn sách hay về miền Nam

- bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

上一篇:新2代理线路(www.m10086.vip)

下一篇:欧博allbet平台:要实用,更要好用——手机App适老化改造助力“银发族”共享数字生活

网友评论