热门标签

U20 Việt Nam tập luyện giữa thời tiết giá lạnh, chuẩn bị cho giải châu Á

时间:4周前   阅读:3

Ấn tượng ban đầu của các cầu thủ U20 Việt Nam với quốc gia vùng Trung Á đó là thời tiết rất lạnh, nhiệt độ vào lúc này, dù là cuối Đông, vẫn có lúc xuống mức 0 độ C.

Khi toàn đội bước ra sân tập vào chiều qua, trời có nắng, nhưng nhiệt độ trong sân cũng chỉ dao động ở mức 7 - 8 độ C. Để đảm bảo việc giữ ấm, HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các tuyển thủ U20 Việt Nam phải mặc áo ấm, quần dài bó sát, mang găng tay len trong phần khởi động trước buổi tập.

Thời tiết tại Uzbekistan lúc này rất lạnh (Ảnh: P.H).

Sau khi làm nóng cơ thể bằng các bài khởi động nói trên, toàn đội mới cởi bớt áo ấm, sử dụng trang phục tập luyện thông thường.

Bên cạnh thời tiết giá lạnh, một trở ngại khác dành cho đội tuyển Việt Nam đó là mặt sân tập không tốt, cỏ không đều. Không rõ buổi tập trên sân chính Istiqlol trong hôm nay (28/2) sẽ như thế nào? Nhưng bước đầu, những mặt sân xấu, lồi lõm như thế này rất dễ gây chấn thương, nếu các cầu thủ U20 Việt Nam không cẩn thận.

,

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ở buổi tập chiều 27/2, HLV Hoàng Anh Tuấn chú trọng đến các bài tập bóng tầm cao, bởi đối thủ đầu tiên của chúng ta tại vòng chung kết (VCK) giải U20 châu Á năm nay là Australia, đội bóng có thể hiện tốt, sở trường chơi bóng bổng.

Mặt sân tập tại Fergana cũng không tốt, mặt sân lồi lõm, cỏ mọc không đều (Ảnh: P.H).

Ngay cả trong lúc khởi động, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng ý thức cho các cầu thủ luyện các tình huống chơi bóng tầm cao (Ảnh: P.H).

Các tình huống đá phạt góc, cự ly đội hình cũng được HLV Hoàng Anh Tuấn hướng dẫn tỉ mỉ cho các học trò, bởi trước đối phương có thể hình tốt, việc đối mặt với các pha phạt góc, cũng như giữ cự ly đội hình rất quan trọng.

Về buổi tập mới nhất trên đất Uzbekistan, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ ngắn gọn nhưng nhiều ý nghĩa: "Đây là buổi tập rất quan trọng". Buổi tập này giúp cho các cầu thủ thích nghi, sau khi đội vừa mới di chuyển từ vùng sa mạc (UAE) sang đây.

Ở giải U20 châu Á năm 2023, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ lần lượt đụng độ Australia vào ngày 1/3, Qatar ngày 4/3 và Iran ngày 7/3.

上一篇:Tài sản được phân chia thế nào sau khi người mẫu Thái Thiên Phượng qua đời

下一篇:Telegram群组:Chuyển giao Câu lạc bộ bóng đá CAND về Công an TP Hà Nội

网友评论