热门标签

Đường bay thẳng Hà Nội - Cà Mau dự kiến khai thác vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

时间:4周前   阅读:3

Để sẵn sàng cho kế hoạch mở đường bay thẳng Hà Nội - Cà Mau, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị Cảng Hàng không Cà Mau phối hợp cùng các ngành, chính quyền địa phương khẩn trương hoàn thiện các phương án khai thác, đảm bảo an ninh hàng không và an toàn bay tuyệt đối.

Đường bay thẳng Hà Nội - Cà Mau dự kiến khai thác vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 bằng máy bay phản lực Embraer.

Theo đánh giá của Cục Hàng không Việt Nam, việc mở tuyến thẳng này có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ mang tính thương mại, mà còn góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là thu hút đầu tư đối với tỉnh Cà Mau. Bên cạnh đó, với đường bay thẳng tới Hà Nội, đây là cơ hội không thể tốt hơn để không chỉ người dân Đất Mũi, mà đông đảo du khách các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đến tham quan, khám phá, giao thương với Thủ đô Hà Nội. 

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hiện tại, Cảng Hàng không Cà Mau khai thác mỗi ngày 1 chuyến từ Cà Mau đến TP Hồ Chí Minh và ngược lại, với máy bay cỡ nhỏ đạt 35.000 - 40.000 khách/năm, trong khi cảng có khả năng đáp ứng lên đến 200.000 khách/năm.

 

上一篇:Telegram美国群:李丽娟退休大忙人 满载惊与喜

下一篇:直播带岗“昆山模式”:企业人力资源主播在线直聘产业工人

网友评论